với hai cặp đôi tàu  HDR1/2 và HDR3/4  khởi  hàng ngày từ Ga Gia Lâm => ĐỒNG Đăng (Lạng Sơn) và ngược lại .Tàu được đầu tư bỏi công ty TNHH MTV vận tải đường sắt Hà Nội - chị nhánh vận tải Bắc Giang tổ chức chạy tàu khách chất lượng cao với các trang thiết bị hiện đại như : toa xe ngồi hiện đại , máy lạnh nhân viên phục vụ chuyên nghiệp .......
tàu hà nội đồng đằng lạng sơn

Ông Nguyễn Việt Anh, Trạm trưởng vận tải ga Gia Lâm cho biết, đoàn tàu có 6 toa theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Các toa được làm mới, bề ngoài và nội thất khác biệt với các tàu của ngành đường sắt hiện nay. Tàu chạy trên khổ đường 1,435m (tàu thống nhất chạy trên khổ ray 1m); vận tốc tối đa đạt 80km/h.

Trên mỗi toa tàu có ghế mềm tạo sự thoải mái cho khách; có hệ thống điều hòa tổng, mỗi toa có 2 màn hình LCD, Wifi phục vụ các chương trình giải trí; hệ thống chiếu sáng được trang bị phù hợp với nội thất, bắt mắt. Đặc biệt, trên tàu có quầy bar phục vụ đồ ăn nhẹ.
tàu gia lầm đồng dăng

Tàu nhanh tuyến Hà Nội - Lạng Sơn xuất phát tại ga Gia Lâm (Hà Nội) có 2 chuyến/ngày:  9h45, đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) lúc 13h20; 18h35, đến ga Đồng Đăng lúc 22h10. Chiều ngược về từ Đồng Đăng: 5h30, đến ga Gia Lâm 9h05; 14h20, đến ga Gia Lâm lúc 17h45.
ĐẶT VÉ TÀU QUA ĐÂY 
vUI LÒNG KO LIÊN HỆ QUA ĐIẸN THOẠI
MỌI CHI TẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI LINK  : http://123link.pw/El9oJjVZ

gio tàu gia ve ha noi di dong dăng

Ông Việt Anh cho biết thêm, đoàn tàu tổ chức đón, trả khách tại các ga Gia Lâm, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đồng Đăng. Vào các dịp lễ, tết nếu nhu cầu hành khách đi tàu tăng, đơn vị sẽ nối thêm toa xe để phục vụ hành khách và đỗ thêm tại hai ga Bắc Ninh và Bắc Lệ. Giá vé của tuyến này là 105.000 đồng, tuy nhiên trong tháng đầu khuyến mại, giá vé chỉ còn 70.000 đồng.

Đoàn tàu chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn chỉ mất 3,5 giờ (giảm 2 giờ so với đoàn tàu cũ). Thời gian này cũng tương đương với thời gian hành khách đi tô tô.

 Đoàn tàu hỏa chất lượng cao chạy tuyến Gia Lâm (Hà Nội) – Đồng Đăng (Lạng Sơn). Tàu chạy trên khổ ray 1,435m (tàu thống nhất chạy trên khổ ray 1m); vận tốc tối đa của đoàn tàu 80km/h.

 Can canh tau hoa HN – Lang Son sang nhu khach san 5 sao
Đoàn tàu có 6 toa tàu, bên ngoài được sơn màu xanh lá cây. Đoàn tàu tổ chức đón, trả khách tại các ga Gia Lâm, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đồng Đăng.
  
 Đội ngũ nhân viên có mặt ở các cửa toa tàu niềm nở đón chào hành khách lên tàu
 
 Nhân viên đưa đồ đạc của hành khách lên tòa tàu
tàu 5 sao hà nội đồng đăng

 Nhân viên giúp đỡ trẻ em khi lên tàu


Bên trong toa tàu có ghế ngồi mềm, điều hòa. Giá vé tuyến Hà Nội – Lạng Sơn là 70.000 đồng (giá vé này áp dụng trong tháng 6.2015).